Sustainability

Levi’s® Thailand - Header - Sustainability

เสื้อผ้าและความเสื่อมสลายย่อมเป็นของคู่กัน แต่นั่นคือความท้าทายที่เราตั้งใจจะเผชิญกับมัน เพราะเรามีความมุ่งมั่นในเรื่องของความยั่งยืนมาเสมอ และความมุ่งมั่นนี้ยิ่งแข็งแกร่งขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ความตั้งใจของพวกเราโฟกัสอยู่ที่ 3 สิ่ง นั่นคือ ภูมิอากาศ การบริโภค และชุมชน เราไม่ได้กังวลถึงผลกระทบจากอุตสาหกรรมเสื้อผ้าที่มีต่อโลกใบนี้ เรากำลังหาวิธีลดผลกระทบดังกล่าว และเรามั่นใจว่าเราจะทำมันได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม เมื่อมีคุณมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญนี้ เพราะเราเชื่อว่าทุกการเคลื่อนไหวที่ยิ่งใหญ่ ล้วนเริ่มต้นขึ้นจากการสื่อสาร อ่านเพิ่มเติม พร้อมดูเป้าหมายต่อไปและผลงานที่ผ่านมาของเราได้ที่
Sustainability Report

เรากำลังเผชิญหน้ากับ
Climate Change

เราปฏิเสธไม่ได้ว่าอุตสาหกรรมแฟชั่นนั้นมีส่วนต่อการเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศในทุกวันนี้ มันจึงเป็นเรื่องจำเป็นที่วงการแฟชั่นจะเป็นผู้นำในการใช้ทรัพยากรโลกให้น้อยลง แล้วมุ่งเน้นไปที่การฟื้นฟูมากขึ้น ตั้งแต่การลดการใช้พลังงาน การปล่อยมลพิษ การรับผิดชอบต่อการใช้น้ำ และการอนุรักษ์ ไม่เพียงแต่เราจะจัดการกับปัญหาเหล่านี้โดยตรง แต่เราจะส่งต่อวิธีการเหล่านี้ไปใช้ในทุกกระบวนการผลิต มาดูกันว่าเราจะพลิกเกมนี้ให้ดีขึ้นได้อย่างไร

SUPPORTING
OUR COMMUNITY

Click to expand story +

Changing
Consumption Habits

เรารับปากว่าเสื้อผ้าของเราจะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าของคุณ เพราะเมื่อเรามีการพัฒนา เมื่อนั้นคุณก็จะ ได้ตัวเลือกที่ดีกว่า และเมื่อคุณได้สวมใส่สิ่งที่ดีที่สุด คุณจะสามารถใช้งานมันได้อย่างยาวนาน โดยมีการใช้จ่ายที่น้อยลง และเพื่อเป็นการลดการสูญเสียได้มากกว่าเดิม ในปี 2021 เราจึงเปิดตัวแคมเปญ Buy Better, Wear Longer ประโยคนี้บ่งบอกถึงความตั้งใจของเราได้ดีที่สุด เราส่งเสริมให้มีการตัดสินใจซื้ออย่างมีสติมากขึ้น สิ่งสำคัญที่สุดคือการพิจารณาการใช้ทรัพยากรของเราเอง เราเลือกใช้การหมุนเวียนทรัพยากรเพื่อการผลิตสินค้า สร้างนวัตกรรมที่สามารถขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรม โดยการดีไซน์เสื้อผ้าเพื่อการหมุนเวียน นั่นหมายถึงการใช้วัสดุรีไซเคิลและวัสดุหมุนเวียนที่สามารถใช้ซํ้าได้อีกครั้ง และจำกัดการใช้ทรัพยากรในกระบวนการผลิต มาดูกันว่าเราจะเปลี่ยนแปลงโลกด้วยวิธีการเหล่านี้ได้อย่างไร